Home > Quy hoạch và đầu tư

Khởi sắc trong giải phóng mặt bằng ở Phú Bình

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả của các dự án, quán triệt tinh thần của Huyện ủy, cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đã vào cuộc, đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai xây dựng thực hiện dự án.


Đồng chí Đinh Hồng Thanh Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng Khu công nghiệp Điềm Thụy

Trong buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra và làm việc với 2 hộ gia đình nằm trong diện quy hoạch là hộ gia đình ông Dương Văn Thuận và hộ gia đình chị Dương Thị Tám ở xóm Bình 1, xã Điềm Thụy, đồng chí đã tuyên truyền, vận động, phân tích và chỉ rõ vai trò, trách nhiệm của người dân đối với dự án xây dựng khu công nghiệp Điềm Thụy cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương cũng như của huyện.


Khởi công xây dựng cầu treo Hà Châu – Đồng Tân

Công trình cầu treo Hà Châu – Đồng Tân mới được thiết kế có chiều dài 204,4m, mặt cầu rộng 2,7m với tải trọng 3,5 tấn, với cấu tạo hoàn toàn bằng thép. Hai đầu cầu được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp VI miền núi với tổng chiều dài gần 170m, mặt đường bê tông rộng 5m.


Trên 21 tỷ đồng đầu tư cải tạo, sửa chữa tuyến đường Cầu Mây - Thác Huống

Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp V miền núi, mặt đường bê tông xi măng, chiều rộng nền đường 6,5 m; chiều rộng mặt đường 4,0 m; chiều rộng lề đường 2x1,25 m. Dự kiến việc nâng cấp, sửa chữa tuyến đường sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân.


Thực trạng các cụm, khu công nghiệp, làng nghề đã được quy hoạch trê địa bàn huyện Phú Bình

Với những tiềm năng thế mạnh sẵn có trong những năm gần đây, huyện Phú Bình có những bước phát triển nhanh về kinh tế trong đó có nghành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề chiếm 30% cơ cấu kinh tế tạo công ăn việc làm trên 1000 lao động.


NGHỊ QUYẾT

Về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu (2011-2015) huyện Phú Bình


Hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng cổng trường THCS Hương Sơn

Lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XV Công đoàn tỉnh, Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, ngày 30/8 Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam phối hợp bàn giao, gắn biển công trình cổng trường THCS Hương Sơn, phường Hương Sơn, T.P Thái Nguyên.


Văn Bản Huyện Ủy
Lịch công tác - Giấy mời