Home > Tin tức khác

Phú Bình tổ chức lễ giao nhận quân 2016

        Cùng với  các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 25/2, huyện Phú Bình long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016. Đến dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Đại tá Phạm Mạnh Cường, Cục trưởng Cục Hậu cần Quân khu I; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Đinh Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện, xã, UBMTTQVN và các đoàn thể, Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc huyện, đại diện các đơn vị nhận quân, gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2016.


         Đồng Chí Hoàng Thanh Giao-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống giao quân

Trong đợt tuyển quân 2016, huyện Phú Bình có 260 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của 21 xã, thị trấn lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 62 tân binh viết đơn tình nguyện. Các tân binh sẽ được giao cho 7 đơn vị là: Lữ đoàn 144/BTTM, Lữ đoàn 28/ Quân chủng PKKQ; Tiểu đoàn 17/Sư đoàn BB3; Lữ đoàn 601/QK1; Tiểu đoàn 23/BTM/QK1; Lữ đoàn 382/QK1; Lữ đoàn 210/QK1.

Phát biểu tại buổi lễ giao quân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước; động viên thế hệ trẻ Phú Bình phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, ý thức được nhiệm vụ cao cả của người công dân đối với đất nước, sẵn sàng lên đường để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng toàn thể nhân dân trong huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


     Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

         

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện đã gặp và động viên từng chiến sỹ yên tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chúc cho các chiến sỹ mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị mới.                                                              

Tác giả: Văn Mưu

Các bài mới:
Các bài khác:
Văn Bản Huyện Ủy
Lịch công tác - Giấy mời