Home > Mặt trận và các đoàn thể

LỄ GIAO NHẬN QUÂN ĐỢT 2 NĂM 2015

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26, kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống huyện Phú Bình và chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Tuổi trẻ và nhân dân toàn huyện náo nức chào đón ngày hội giao nhận quân, tiến đưa 220 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của huyện đợt này, những người con ưu tú của quê hương Phú Bình lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Sáng ngày 7/9, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Bình, Lễ giao nhận quân được tiến hành trọng thể. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đ/c Bùi Tuấn Thịnh - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh; Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên. Lãnh đạo huyện có đ/c Đinh Hồng Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện; đ/c Hoàng Thanh Giao- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đ/c lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các đ/c thành viên Hội đồng NVQS, thủ trưởng các cơ quan ban ngành của huyện; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã, thị trấn; đại diện các đơn vị nhận quân cùng đông đảo nhân dân trong toàn huyện.

     Đồng chí Hoàng Thanh Giao- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai hội tòng quân

Ngay từ sáng sớm trên các trục đường toàn huyện dẫn đến điểm giao nhận quân rực rỡ cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu khiến cho ngày hội giao quân thêm phần sôi động, náo nức. Các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể, cơ quan các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân đã đến động viên, chúc mừng, đưa thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc. Niềm phấn khởi tự hào thể hiện rõ trên khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười xen lẫn chút bịn rịn của các tân binh. Với truyền thống của quê hương Phú Bình anh hùng, trong niềm tự hào phấn khởi được khoác trên mình bộ quân phục, cùng với trách nhiệm thiêng liêng, cao cả của người lính tân binh Dương Văn Anh thuộc đơn vị xóm Trung 3 xã Điềm Thụy, 1 trong 33 thanh niên của huyện có đơn xung phong vào bộ đội thay mặt cho 220 tân binh nhập ngũ đợt này đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của QĐNDVN, nguyện ra sức tu dưỡng rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi tổ quốc cần, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                         các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các tân binh


Trong đợt giao nhận quân lần này các tân binh sẽ đóng quân tại các đơn vị: Lữ Đoàn 144/ Bộ tổng tham mưu; Trung đoàn 12 sư đoàn 3; Trung đoàn 246 sư đoàn 346 quân khu I; Lữ đoàn 382 quân khu I; Lữ đoàn 210 quân khu I.

Huyện Đoàn Phú Bình

Các bài mới:
Các bài khác:
Văn Bản Huyện Ủy
Lịch công tác - Giấy mời