Home > Mặt trận và các đoàn thể

Hội Đồng đội huyện tổ chức hội thi “Nghi thức Đội” năm học 2015-2016


Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh; Chương trình phối hợp giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo năm học 2015 - 2016; thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng; hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2016  HĐD huyện Phú Bình long trọng khai mạc hội thu "Nghi thức Đội" năm học 2015-2016.

Hội thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Chỉ huy Đội, Phụ được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội.  

Hội thi là dịp để các em chỉ huy Đội được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.

Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các Liên đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội; bồi dưỡng lớp cán bộ Đội, cán bộ Đoàn giỏi trong tương lai.

Tham gia hội thi có 21 đội đại diện cho 21 Liên đội THCS trên địa bàn huyện, các đội tham gia tranh tài với 2 nội dung “Tài năng Đội viên”“Kỹ năng đội viên”

 Tổng kết hội thi BTC đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 06 giải Ba và 12 giải khuyến khích, đồng thời trao giấy chứng nhận chỉ huy Đội giỏi xuất sắc cho 03 chỉ huy Đội và 18 giấy chứng nhận chỉ huy đội giỏi cấp huyện.

                                          

                                  Quang Thủy - Huyện đoàn Phú Bình

Các bài mới:
Các bài khác:
Văn Bản Huyện Ủy
Lịch công tác - Giấy mời